Lợi ích của nước khoáng có gas đối với sức khỏe

Nước khoáng có gas chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân, thải độc cơ thể và thúc đẩy tiêu hóa, chống trướng bụng, đầy hơi, cung cấp canxi cho xương và răng thêm chắc khỏe, chắc chắn bạn phải thêm nước khoáng có gas vào thực đơn hằng ngày của mình để tăng cường sức khỏe.

Công dụng:

Các thành phần khoáng chất có trong nước khoáng có gas đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:

– Natri: Cung cấp điện giải cho cơ thể, kích thích hệ tuần hoàn, hỗ trợ hệ thần kinh.

– Canxi: Giúp xương và răng chắc khỏe.

– Kali: Điều tiết, cân bằng nước, giảm nguy cơ huyết áp cao và đột quỵ.

– Magie: Giảm stress, giúp tim hoạt động tốt hơn.

– Carbon: Làm sạch gan và thải độc cơ thể.

Những lợi ích đối với cơ thể:

Bù nước và khoáng chất sau khi vận động:

Sau khi tập thể dục hay làm việc nặng, cơ thể mất nước do ra nhiều mồ hôi. Uống nước khoáng có gas giúp cấp nước nhanh chóng, bù đắp các khoáng chất và điện giải cho cơ thể.

Giảm cân, duy trì vóc dáng:

Nước khoáng có gas hỗ trợ giảm cân hiệu quả, uống trước khi ăn có thể giảm cảm giác thèm ăn mà vẫn đảm bảo đủ khoáng chất cần thiết. Uống nước khoáng có gas còn kích thích tiêu hóa, tăng cười trao đổi chất giúp đốt cháy calo và mỡ thừa tốt hơn. Kết hợp với chế độ tập luyện khoa học, bạn sẽ có được cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.

Thải độc cơ thể:

Detox cơ thể bằng cách uống nước khoáng có gas hằng ngày hoặc uống nước khoáng có gas với một ít trái cây yêu thích như cam, chanh, dây tây, kiwi, dưa leo, lá bạc hà… không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn có tác dụng thải độc cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và đem lại làn da đẹp.

Giảm đầy hơi, trướng bụng:

Thành phần bicarbonat trong nước khoáng có gas sẽ phản ứng với axit thừa trong dạ dày. Giúp cân bằng độ pH, giảm viêm loét dạ dày và chống đầy hơi, chướng bụng.

Ngăn ngừa loãng xương:

Lượng canxi có trong nước khoáng có thể cung cấp canxi cho cơ thể không thua kém sữa và các thực phẩm từ sữa. Giúp giảm nguy cơ loãng xương và đau nhức răng.

Giảm stress:

Magie có trong nước khoáng có gas có tác dụng giảm stress rất tốt, đem lại giấc ngủ ngon, tránh tình trạng căng thẳng, nhức đầu.


Đại lý nước uống