Tặng Máy Nước Nóng Lạnh

Nước aquafina -đại lý chính hãng tại Hồ Chí Minh

nước tinh khiết aquafina

Nước aquafina -đại lý chính hãng tại Hồ Chí Minh

Bạn đang ở khu vực Hồ Chí Minh,bạn cần nước tinh khiết aquafina 350ml hay nước tinh khiết aquafina 500ml,bạn hãy gọi cho chúng tôi 0835098115,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng và dịch vụ giao nước nhanh nhất.

nước tinh khiết aquafina

Nước là nhu cầu tất yếu của cuộc sống , nước đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của cả trái đất . Nước chiếm 71% diện tích bề mặt trái đất . Nước chiếm 75% cơ thể chúng ta .Nước giúp cơ thể thải chất thừa, vận chuyển dinh dưỡng, cung cấp độ ẩm cho da… 

Nước luôn là chủ đề khá hot trong các diễn đàn , các câu hỏi luôn được đặt ra quanh vấn đề vế nước , vậy bạn có từng đặt câu hỏi nào chưa.

  • Bạn có từng hỏi , nên uống bao nhiêu lít nước mỗi ngày không ? Theo 1 số nghiên cứu cho thấy cơ thể cần trung bình 2 lít nước mỗi ngày.
  • Bạn có từng hỏi , khi ta ăn các thực phẩm thì cơ thể nhân được bao nhiêu phần trăm nước không? Trung bình cơ thể chúng ta nhận được khoảng 20% nước từ các thực phẩm.
  • Bạn là người năng động , bạn thường xuyên tập thể dục ,vậy bạn có biết nếu bạn tập thể dục trong điều kiện trời nắng nóng , tập liên tục trong vòng 30 phút cơ thể bạn sẽ có nguy cơ bị mất nước vì thế bạn không nên tập thể dục trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
  • Trong công việc , bạn thường xuyên đi giao tiếp với khách hàng , bạn thường xuyên uống rượu bia nhiều , điều này cũng làm cho cơ thể bạn cũng mất nhiều nước,  hãy bổ sung nước cho cơ thể ngay bạn nha.

Nhìn chung nước giúp cho cơ thể chúng ta hoạt động tốt và làm cho cơ thể cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Sản phẩm có liên quan :nước khoáng lavie quận 1 nước khoáng vĩnh hảo quận 1 nước khoáng vĩnh hảo quận 7

 

CÔNG TY TNHH TMDV DƯƠNG HANH

NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG CHUYÊN NGHIỆP

ĐC: 446/39 Phạm Thế Hiển , Phường ,Quận 8 ,TPHCM

73 bis Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 628 30333 – 028 628 30444

Hotline: 0918 339 892 

Website: www.nuocvinhhao.vn

Author Info

admin

Gọi Ngay