Tặng Máy Nước Nóng Lạnh

Nước khoáng Vĩnh Hảo quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015

Nước khoáng Vĩnh Hảo quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015

Nước khoáng Vĩnh Hảo quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015

Nước khoáng Vĩnh Hảo quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015.

Xuân Ất Mùi đã sắp đến, mang đến cho mọi người bao nỗi háo hức, mong chờ ngày đoàn viên cùng gia đình, sum họp với bạn bè. Mọi người tất bật chuẩn bị, sửa sang, dọn dẹp nhà cửa, bàn thờ gia tiên,  nấu bánh chưng, bánh tét, các món ăn truyền thống ngày tết và cả những món ăn cầu kỳ hiện đại. Tuy nhiên, để đón tết trọn vẹn chúng ta phải biết cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình vào những ngày tết. Những món ăn tuy ngon nhưng chứa quá nhiều chất đạm, chất béo, bên cạnh đó chúng ta còn thường xuyên uống các loại nước có cồn, có gas, nhiều đường để kích thích vị giác, đều là những mối nguy hại đến dạ dày, chính vì thế mà dạ dày trở nên “quá tải” tiêu hóa, dẫn đến các triệu chứng ợ chua, ăn không tiêu, no hơi, đầy bụng,.. làm mất cảm giác ngon miệng từ các món ăn hấp dẫn.

 

 

Nước khoáng Vĩnh Hảo quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một sự lựa chọn tốt nhất xuân Ất Mùi 2015 .

Có thể nói nước khoáng Vĩnh Hảo món quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015. Trên thị trường nước uống hiện này rất đa dạng nhưng riêng về nước khoáng thì nước khoáng vĩnh hảo là tốt nhất bởi công thức tuyệt vời của các thành phần khoáng chất giúp mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Trong thành phần của nước khoáng Vĩnh Hảo có môt thành phần quan trọng là bicarbonate(HCO3) , nó giúp trung hòa axit dư trong dạ dày, giải quyết các tình trạng như ợ chua, ăn không tiêu, no hơi, đầy bụng,..chỉ riêng trong nước khoáng Vĩnh Hảo chứa Bicarbonate thiên nhiên cao 1.700mg/l sẽ rất tốt cho tiêu hóa của dạ dày. Vì Bicarbonate trong nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ phản ứng với lượng axít thừa trong dạ dày – giúp tăng độ pH của dạ dày về mức an toàn. Quá trình trung hòa này làm giảm “lực tấn công” của dịch vị vào thành dạ dày, bảo vệ an toàn niêm mạc, xóa tan tình trạng đầy bụng, khó tiêu nhanh chóng. Chúng ta nên tự hào vì chỉ nước khoáng Vĩnh Hảo mới đạt chuẩn thành phần Bicarbonat tự nhiên mà không một nguồn nước nào ở khu vực Đông Nam Á có được. Các bạn nên sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo hằng ngày, khi vào bữa ăn chúng ta nên uống nước khoáng Vĩnh Hảo trước và trong bữa ăn như thế sẽ kích thích vị giác ăn uống, hạn chế đầy hơi, nặng bụng.

Khi mỗi độ xuân về người Việt Nam luôn tặng nhau những món quà chào đón năm mới, mừng cho một năm làm ăn phát tài phát lộc của mình, đó là nét văn hóa quý giá, vì thế các bạn có thể tặng cho người thân yêu của mình “sức khỏe” bằng  cách tặng nước khoáng Vĩnh Hảo quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015. Để vui xuân thêm trọn vẹn- mùa tết thêm ý nghĩa chúng ta hãy sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo để chăn sóc sức khỏe sẵn sàng cho các cuộc chơi xuân vui vẻ nhé.

 

 

 

Nước khoáng Vĩnh Hảo quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015

 

 

Chọn nhà cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín vào xuân Ất Mùi 2015.

Nước khoáng Dương Hạnh là nhà phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước khoáng Vĩnh Hảo 20l, nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml, nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml, nước tinh khiết Vĩnh hảo – Vihawa 20l.

Nếu bạn đang ở khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7, quận 8, quận Bình Thạnh chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng cho bạn trong khoảng thời gian 1h đồng hồ, vì đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi đã có mặt ở khắp các quận nội thành.

Hãy đón xuân cùng Nước khoáng Dương Hạnh – Nước khoáng Vĩnh Hảo quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015.

 

Nước khoáng Vĩnh Hảo quà “chất” cho tết Ất Mùi 2015

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV DƯƠNG HANH

NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG CHUYÊN NGHIỆP

3 bis tôn thất thuyết phường 18 quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 628 30333 – 08 628 30444

Hotline: 0918 339 892 

>>Website: www.nuocvinhhao.vn – Nước khoáng Lavie

 

 

Author Info

admin